Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi


 Tầm nhìn của chúng tôi là định hướng phát triển trở thành công ty dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất.
 

 
 Sứ mệnh
: đem lại giá trị và lợi ích bằng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao nhất.

 


 Giá trị cốt lõi: BVID (Bao Vinh Industry Devices)

Belief - Sự tin tưởng: Chúng tôi xây dựng sự tin tưởng bằng cách làm hài lòng tất cả các đối tác thông qua việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất, thân thiện & an toàn nhất.

Value Creation - Tạo giá trị: Chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu là tạo giá trị cho đối tác và chính bản thân mình bằng cách không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới.

Innovation - Đổi mới: Đổi mới thúc đẩy hành động: dám nghĩ - dám làm dựa trên việc đánh giá, quản lý & chấp nhận rủi ro, học hỏi từ những sai lầm, khuyến khích sự đổi mới và cải tiến để tạo ra các giải pháp và sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Do the Right Things - Làm đúng việc: Chúng tôi luôn nhìn tổng thể để đánh giá, hoạch định, tổ chức và thiết lập mục tiêu theo đúng định hướng và mong muốn đặt ra trước khi tiến hành thực hiện. Mỗi phòng ban, đội nhóm và cá nhân được phân chia công việc rõ ràng, cụ thể để đảm bảo tất cả các thành viên làm đúng và đầy đủ công việc của mình.


 Slogan: Chất lượng tạo nên thương hiệu

 


 Logo:

Bài viết cùng chủ đề

   14-09-2022

Giới thiệu

Tên: Công ty TNHH Thiết Bị công nghiệp Bảo Vinh Ngày thành lập: 10-6-2015. Địa chỉ: Số 3, lô 5, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội Diện tích: 2,200 m2 x 3 tầng = 6,600 m2. Số...