Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty

Hôm nay ngày 10-10, tại nhà máy công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Bảo Vinh đã diễn ra lễ kỷ niệm 11 năm thành lập.

 

Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Công ty thành lập từ ngày 10-10-2012Nhà máy đặt tại Lô 5, Cụm công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Bắt đầu tham gia vào thị trường từ năm 2012, khởi đầu với 13 nhân viên. Qua 11 năm nỗ lực cải tiến và phát triển, hiện tại chúng tôi đã trở thành một trong những tập tập đoàn về sản xuất thiết bị công nghiệp lớn tại khu vực Hà Nội với 3 lĩnh vực sản xuất chính và hơn 200 cán bộ nhân viên.

 

Đây là một dịp quan trọng để tất cả thành viên của công ty có cơ hội nhìn lại và đúc kết kinh nghiệm suốt chặng đường đã đi qua. Từ đó đặt ra mục tiêu và cố gắng để hướng tới dự phát triển chung của cả công ty. Hơn thế, đây còn là cơ hội giao lưu và gắn kết những thành viên của đại gia đình Bảo Vinh gần gũi nhau hơn.

 

Bài viết cùng chủ đề

   26-09-2023

Đồ gá là gì? Phân loại các loại đồ gá

Đồ gá trong tiếng anh được gọi là Jig, là một công cụ không thể thiếu trong quá trình gia công, lắp ráp và kiểm tra của ngành công nghiệp. Vậy đồ gá cơ khí là gì? Phân loại đồ gá cơ khí và vai trò của đồ gá với sự phát triển của ngành công nghiệp là như thế nào? Chúng ta hãy cùng...

   26-09-2023

Khái niệm về gia công chính xác, đồ gá và chi tiết máy

Khái niệm về gia công chính xác, các định nghĩa trong ngành gia công cơ khí chính xác

   05-10-2023

Jig lắp bàn phím

Jig hỗ trợ lắp ráp cụm bàn phím từ tray nguyên liệu ban đầu. Chi phí thấp, dễ sử dụng và vận hành. Thay thế hoàn toàn các robot máy móc hiện đại mang lại năng suất cao.

   23-10-2023

Cơ khí là gì? Vai trò của cơ khí trong đời sống

Cơ khí là ngành không học kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi, có vai trò quan trọng đối với tât cả các ngành sản xuất và đời sống. Có vai trờ quyết định đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

   06-11-2023

Quy trình làm việc

Với khẩu hiệu "Chất lượng tạo nên thương hiệu", Chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng quy trình và giám sát thực hiện nghiêm ngặt tất cả các công đoạn hoạt động. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn